Giới thiệu

Về chúng tôi

Với độ ngũ tập hợp bởi những nhà thiết kế trẻ trung nhiệt tình, sáng tạo cùng định hướng về thẩm mỹ và đam mê lĩnh vực thiết kế & trang trí nội thất, Thịnh Phát Group luôn hướng đến tiêu chí tạo ra những thiết kế sáng tạo và khác biệt, những công trình vượt qua mọi thách thức về thẩm mỹ, công năng và độ bền vững. Tầm nhìn trong tương lai Thịnh Phát Group sẽ là đơn vị thiết kế thi công lớn, uy tín, và có nhiều văn phòng trên cả nước. Hãy cùng xem đội ngũ của Thịnh Phát Group cũng bình dị như bao nhiêu đơn vị tư vấn thiết kế khác, chúng tôi chỉ khác biệt ở những giá trị mà không dễ gì nhìn thấy được bằng cách thông thường.

Một doanh nghiệp thành công và phát triển bền vững chỉ khi các thành viên đều sẵn sàng phục vụ cho khách hàng bằng niềm đam mê, lòng yêu nghề và thành tâm cống hiến cho xã hội với tất cả tài năng cùng lòng nhiệt huyết của mình. Thịnh Phát Group đang bằng tất cả nỗ lực và quyết tâm, bằng cái tâm và cái tầm của những người dám nghĩ, dám làm, dám đi tiên phong để biến uớc mơ cháy bỏng "đưa Thương hiệu Thịnh Phát Group trở thành niềm tự hào của ngành xây dựng Việt Nam" trở thành hiện thực.

1. SỰ HÌNH THÀNH

THỊNH PHÁT GROUP bắt đầu hoạt động từ năm 2017 tiền thân là Công ty nội thất Mộc Thịnh

​​-  Đến năm 2021 mới đăng ký kinh doanh chính thức và đổi tên thành THỊNH PHÁT Group hoạt động về lĩnh vực tư vấn thiết kế, thi công nội thất, thi công xây dựng.

Hiện tại THỊNH PHÁT GROUP có 3 văn phòng khác nhau tại Hồ Chí Minh mục tiêu đến năm 2025 THỊNH PHÁT GROUP sẽ có 10 văn phòng tập trung tại khu vực Phía Nam với quy mô nhân sự 150 người.

Sở hữu hai thương hiệu thiết kế "Thinh Phat Decor" và thi công xây dựng "Thinh Phat Cons". Chúng tôi luôn quan tâm đến mong muốn của khách hàng, ưu tiên trải nghiệm sống chất lượng của gia chủ, với lối thiết kế đơn giản tiết kiệm, công năng sử dụng khoa học, bố trí nội thất thông minh, kết hợp với lối kiến trúc hướng đến với ánh sáng và khí hậu thiên nhiên. Thịnh Phát Group luôn kết hợp ngôn ngữ thiết kế giữa truyền thống và hiện đại, giữa khoa học kỹ thuật và mỹ thuật. Ứng dụng công nghệ vào quản trị và phát triển, dễ dàng chuyển giao nhân bản giúp cá nhân hoặc tổ chức kiến trúc tiếp cận với quản trị công nghệ cao chung tay nâng tầm kiến trúc Việt. Ứng dụng công nghệ cao và công nghệ thông tin vào quy trình thiết kế và thi công, tối ưu chi phí xây dựng, minh bạch hóa quá trình thiết kế và xây dựng.

2. CAM KẾT CỦA THỊNH PHÁT GROUP

-  Cam kết đem lại lợi ích cho khách hàng trước khi tính tới lợi ích công ty.

-  Trải nghiệm khách hàng tốt nhất và dịch vụ sau bán hàng tốt nhất.

-  Mọi sảm phẩm là sáng tạo không sao chép cóp nhặt, cân bằng giữa thẩm mỹ và khoa học, hiệu quả nhưng chính xác.

-  Luôn minh bạch thông tin từ thiết kế đến thi công, sản phẩm dịch vụ tỷ lệ thuận với giá trị đem lại.

3. VỀ THƯƠNG HIỆU THỊNH PHÁT GROUP

Kiến trúc là một ngành nghề đặc thù vừa là nghệ thuật lại vừa là kỹ thuật. Khi lựa chọn nghệ thuật thì tính kỹ thuật sẽ giảm xuống và ngược lại, không có khái niệm trung hòa giữa kỹ thuật và nghệ thuật cho tất cả các công trình, tỷ lệ giữa nghệ thuật và kỹ thuật hoàn toàn dựa vào công trình kiến trúc và mục đích tạo ra nó. Chúng tôi nhận thấy rằng, cho dù là kỹ thuật hay nghệ thuật có một điểm chung mà chúng tôi "ý niệm tuyệt đối", sẽ làm tốt nhất trên từng đơn vị diện tích của kiến trúc, sự hài hòa về tỷ lệ nghệ thuật với khoa học kỹ thuật sẽ được cân đo trên từng milimet đa chiều hay từng milimet vuông không thời gian. Có thể nói ngắn gọn hơn rằng "làm tốt nhất những thứ nhỏ nhất và chúng ta sẽ đạt được kết quả tốt nhất nhưng to lớn hơn" nó đúng với cả kiến trúc và không phải kiến trúc.