Thi công thiết kế nội thất

Thi công hoàn thiện nội thất - Dịch vụ phổ biến hiện nay, được sử dụng cho các đối tượng muốn hoàn thiện nội thất cho căn hộ dịch vụ / nhà phố / biệt thự / căn hộ đã xây thô hoặc muốn thay đổi bố trí nội thất căn hộ dịch vụ / nhà phố / biệt thự / căn hộ cho phù hợp với nhu cầu sử dụng mới.

Để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất chúng tôi luôn đề cao nhu cầu của người sử dụng để tạo ra những giải pháp nội thất vừa mang tính tiện dụng vừa đảm bảo về mặt thẩm mỹ.

Hoàn thiện nội thất căn hộ dịch vụ cho thuê

Trong quan điểm thiết kế kiến trúc đương đại thì một thiết kế kiến trúc nhà ở nói riêng và thiết kế nội thất nói chung được đánh giá là đẹp thì không chỉ phù hợp với xu hướng thiết kế mới, phù hợp với sở thích, cá tính của gia chủ mà còn đảm bảo tính tiện dụng. Một thiết kế đẹp đến đâu nhưng khi đưa vào sử dụng mà không mang tính tiện dụng thậm chí còn mang đến nhiều bất cập cho cuộc sống của gia chủ và các thành viên trong gia đình thì cũng không được đánh giá cao.

Thiết kế nội thất đẹp phù hợp với nhu cầu sử dụng

Quan tâm đến những cảm nhận của khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ nên trước khi tiến hành thiết kế, các Kiến trúc sư Thịnh Phát luôn tìm hiểu kỹ lưỡng nhu cầu cũng sở thích của gia chủ kết hợp với kinh nghiệm của mình để đề xuất những giải pháp thiết kế phù hợp nhất về công năng và cả mức giá hợp lý.

Chi phí hoàn thiện nội thất được tính như thế nào?

Câu hỏi được rất nhiều người quan tâm hiện nay, hoàn thiện nội thất thì tốn bao nhiêu tiền, cần dự trù bao nhiêu thì đủ. Thực tế không thể trả lời chính xác cho câu hỏi này vì sự đa dạng của nội thất về mức giá quá lớn nên khó có thể dự đoán trước. Hơn nữa vẫn chưa xác định được nhà bạn cần những nội thất và vật dụng trang trí gì cho phù hợp nên không tính chính xác được. Tuy nhiên để đảm bảo việc xây dựng và hoàn thiện nội thất của bạn không phát sinh quá nhiều chi phí thì bạn nên đề cập về chi phí hoàn thiện trước với kiến trúc sư để họ đưa ra phương án phù hợp nhất.

Chi phí hoàn thiện nội thất đều mà nhiều người quan tâm

Quy trình cung cấp dịch vụ thi công hoàn thiện nội thất – Thịnh Phát

Bước 1: Tiếp nhận thông tin

Đây là bước quan trọng để hình thành tổng thể nội thất cho công trình, thông tin càng chính xác càng mang lại hiệu quả cao. Dựa vào bản vẽ thiết kế nội thất (áp dụng trường hợp gia chủ / chủ nhà đã có hồ sơ thiết kế nội thất), Công ty sẽ trao đổi thêm với gia chủ / chủ nhà về nhu cầu, sở thích và đặc biệt là tìm hiểu mức giá mà gia chủ muốn thi công để tư vấn thêm về vật liệu nội thất cho phù hợp và tiến hành báo giá.

Trường hợp gia chủ / chủ nhà vẫn chưa thiết kế nội thất, tiến hành báo giá thiết kế nội thất và thực hiện các công việc tiếp theo phục vụ cho công tác thi công hoàn thiện nội thất.

hoàn thiện nội thất

Tiếp nhận thông tin là bước quan trọng trước khi thi công

Bước 2: Báo giá thi công

Sau khi thông qua bảng vẽ thiết kế nội thất thì Công ty Thịnh Phát sẽ tiến hành lập bảng báo giá thi công theo những hạng mục cụ thể.

hoàn thiện nội thất

Bảng báo giá được đưa ra sau khi thống nhất vật liệu và hạng mục thi công

Bước 3: Ký hợp đồng thi công

Nội dung hợp đồng bao gồm : nội dung công việc cụ thể, báo giá chi tiết có ghi chủng loại vật liệu, thời gian thực hiện, tiến độ thanh toán, trách nhiệm của mỗi bên, thời gian bảo hành …

Phối cảnh thiết kế nội thất phòng ngủ

Bước 4: Tiến hành thi công

Thời gian thi công: Tuỳ vào khối lượng công việc, mức độ hoàn thiện, điều kiện thi công … , thời gian thi công nội thất là :

– Nội thất Nhà chung cư : 15 – 30 ngày làm việc.

– Nội thất Nhà biệt thự, lô phố : 20 – 35 ngày làm việc.

– Nội thất Văn phòng : 10 – 20 ngày làm việc.

– Nội thất Căn hộ dịch vụ cho thuê : 30 – 60 ngày làm việc.

Tiến độ thanh toán: Thông thường chia làm 3 đợt :

– Đợt 1 : Khách hàng tạm ứng 40% GTHĐ khi ký hợp đồng thi công.

– Đợt 2 : Khách hàng tạm ứng 30% GTHĐ khi các hạng mục đồ gỗ nội thất được vận chuyển đến công trình.

– Đợt 3 : Khách hàng thanh toán 30% GTHĐ còn lại sau khi 2 Bên tiến hành nghiệm thu và bàn giao công trình.

Bảo hành

– Sản phẩm do THỊNH PHÁT sản xuất : 24 tháng.

– Sản phẩm của các hãng thiết bị nội thất khác : theo thời gian bảo hành của nhà sản xuất

 

Công ty Xây Dựng Kiến Trúc Thịnh Phát.

Hotline: 0878.433.555

Email: info@thinhphatsg.com

Website: https://thinhphatsg.com

Địa chỉ: 412 Nguyễn Thị Minh Khai, P. 5, Quận 3, Tp. HCM