Thiết kế nội thất

Thiết kế nội thất là lĩnh vực rất quan trọng trong ngành xây dựng. Một ngôi nhà, một căn biệt thự hay văn phòng, nhà hàng có kết cấu không gian rộng mở nhưng cách bài trí sắp xếp nội thất không hợp lý hoặc lệch phong cách từ gam màu hay chất liệu nội thất, không tận dụng được hết công năng và thẩm mỹ sẽ làm giảm đi giá trị của ngôi nhà rất nhiều.

Phối cảnh phòng khách biệt thự phố

Trong quan điểm thiết kế kiến trúc đương đại thì một thiết kế kiến trúc nhà ở nói riêng và thiết kế nội thất nói chung được đánh giá là đẹp thì không chỉ phù hợp với xu hướng thiết kế mới, phù hợp với sở thích, cá tính của gia chủ mà còn đảm bảo tính tiện dụng. Một thiết kế đẹp đến đâu nhưng khi đưa vào sử dụng mà không mang tính tiện dụng thậm chí còn mang đến nhiều bất cập cho cuộc sống của gia chủ và các thành viên trong gia đình thì cũng không được đánh giá cao.Tùy từng diện tích và mục đích sử dụng, các kiến trúc sư tại Thịnh Phát luôn luôn phải có những tư duy thiết kế độc đáo, sáng tạo làm cho ngôi nhà / căn hộ / văn phòng / cửa hàng của bạn đảm bảo với chi phí hợp lý, mang tính thẩm mỹ cao và nâng cao công năng sử dụng của nội thất cao nhất phù hợp với nhu cầu của Gia chủ / Chủ đầu tư.

Thịnh Phát là đơn vị thiết kế & hoàn thiện nội thất chuyên nghiệp hàng đầu tại Hồ Chí Minh với những kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, sáng tạo, đội ngũ thi công tay nghề cao. Những khách hàng tại Thịnh Phát luôn hiểu rằng: "Đầu tư vào không gian sống là đầu tư nền tảng cho những thành công nối tiếp về sau."

Phối cảnh không gian sinh hoạt chung căn hộ dịch vụ

Với những kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, khách hàng tại Thịnh Phát sẽ luôn nhận được những sản phẩm ưng ý nhất và những gợi ý, tư vấn nội thất hữu ích nhất. Ngoài những kiến thức về chuyên môn, kỹ thuật các nhà thiết kế tại Thịnh Phát còn hiểu rõ các quy tắc về màu sắc, tư vấn chọn màu, chọn kiến trúc cho hợp phong thuỷ, hợp mệnh của chủ nhân.

Các công việc thực hiện trong thiết kế nội thất của Thịnh Phát bao gồm:

  • Tiếp nhận, nghiên cứu và phân tích yêu cầu và mục đích của khách hàng
  • Phác thảo không gian mẫu 2D, 3D
  • Chọn màu sắc, chất liệu
  • Chọn và chỉ định đồ đạc, thiết bị và đồ gỗ
  • Xác nhận các kế hoạch không gian đạt tiêu chuẩn về an toàn sức khỏe, an toàn xây dựng, môi trường và có tính bền vững.
  • Chuẩn bị ngân sách và kế hoạch dự án
  • Chuẩn bị tài liệu thiết kế bao gồm các kế hoạch, đánh giá, các đặc tả và công việc chi tiết.
  • Phối hợp và cộng tác với các chuyên gia khác trong lĩnh vực thiết kế, bao gồm kiến trúc sư, thợ điện, thợ cơ khí và các nhà tư vấn chuyên môn
  • Giám sát việc thực hiện dự án

Điểm khác biệt của Thịnh Phát với những đơn vị thiết kế & hoàn thiện nội thất khác được khách hàng đánh giá cao đó chính là sự chuyên nghiệp trong những bản thiết kế nội thất sáng tạo, sự tận tình tư vấn, hỗ trợ cùng với mức giá rất hợp lý. Đó cũng là sự khích lệ lớn và là tiền đề để chúng tôi có thể tiếp tục mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Quy trình thiết kế nội thất của Thịnh Phát

Thịnh Phát cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất ( phối cảnh 3D, chi tiết 2D các hạng mục nội thất) căn hộ dịch vụ cho thuê, nhà phố, nhà biệt thự dựa trên yêu cầu của gia chủ kết hợp với những kinh nghiệm chuyên môn và thực tiễn của mình để tư vấn cho gia chủ một giải pháp nội thất đảm bảo về mặt chất lượng thẩm mỹ, phong thủy và sự tiện dụng. Quy trình thiết kế nội thất của Thịnh Phát gồm 7 bước dưới đây.

Dịch vụ thiết kế nội thất của Thịnh Phát

Bước 1: Tiếp nhận thông tin thiết kế

Tiếp nhận đầy đủ thông tin thiết kế về nhu cầu cũng như những mong muốn hay ý tưởng thiết kế của gia chủ và các thành viên trong gia đình. Trên cơ sở những nhu cầu đó mà đưa ra những thoả thuận cụ thể về thời gian giao nhận hồ sơ, trách nhiệm của các bên, mẫu hợp đồng, chi phí.

Bước 2: Hai bên ký kết hợp đồng thiết kế nội thất.

Bước 3: Khảo sát thực tế, đo đạc hiện trạng, chụp ảnh tư liệu (nếu cần).

Bước 4: Thiết kế phương án bố trí vật dụng nội thất và các ý tưởng 3D sơ bộ.

Bước 5: Hoàn thiện các phương án dựa trên phương án bố trí hạng mục nội thất và các đóng góp từ khách hàng.

Bước 6: Khi khách hàng duyệt phương án bố trí hạng mục nội thất và các ý tưởng 3D, chúng tôi tiến hành triển khai hoàn thiện hồ sơ phối cảnh 3D và triển  khai hồ sơ kỹ thuật 2D cho các vật dụng nội thất.

Bước 7: Bàn giao toàn bộ hồ sơ thiết kế. Khách hàng nhận hồ sơ thiết kế nội thất, thanh lý hợp đồng thiết kế.

Công ty Xây Dựng Kiến Trúc Thịnh Phát.

Hotline: 0878.433.555

Email: info@thinhphatsg.com

Website: https://thinhphatsg.com

Địa chỉ: 412 Nguyễn Thị Minh Khai, P. 5, Quận 3, Tp. HCM